GIỚI THIỆU DELTA FOODS

Công ty TNHH Delta B2B Asia là công ty thực phẩm chuyên sản xuất OEM, bán buôn và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và ẩm thực Việt Nam, đặc biệt là thực phẩm làm từ gạo - nguyên liệu truyền thống nổi tiếng của Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm và hương vị ẩm thực độc đáo như: Bánh tráng, Bún riêu, Bún bò Huế, Hủ tiếu Sa Đéc, Bún tươi, Bánh tráng mè, Mì Quảng, Hủ tiếu đen, Bánh mì xíu mại các vùng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của các thương hiệu thực phẩm Việt Nam như: Gia vị, Nước tương, Nước mắm, Nước dừa, Gạo nguyên liệu, Đậu, Bánh, Kẹo, Cà phê, Chè ... để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng giá trị. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm thực phẩm tốt nhất với công suất máy và thiết kế bao bì để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với “Giá cả hợp lý”.

Hiện tại, sản phẩm của chúng tôi đã và đang xuất hiện trên nhiều thị trường trên thế giới. Bao gồm, có mặt tại các thị trường khắt khe như: Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Những ý kiến đóng góp và phản hồi của khách hàng rất có giá trị và là động lực thúc đẩy công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn.


Delta B2B Asia Ltd gửi lời tri ân đến toàn thể Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm, tương tác và ủng hộ tiếp tục của Quý khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH DELTA B2B ASIA

MST: 0316.150.812

Địa chỉ: 340/34 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0909.355.639 / +84.909.355.639 (Mr. Tú)

Email: delta.b2b.asia@gmail.com