GIỚI THIỆU DELTA FOODS

 

DELTA FOODS là một đại diện tiêu biểu trong việc cung cấp và giới thiệu đến mọi người những giá trị dinh dưỡng tốt nhất của ẩm thực Việt Nam, dặc biệt là những sản phẩm làm từ Gạo – một nguyên liệu truyền thống rất nổi tiếng của đất nước Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm sản phẩm riêng biệt, hương vị độc đáo như: bánh tráng chả giò, bánh tráng gỏi cuốn, bún gạo, bún bò Huế, bún tươi, phở gạo, phở vắt, hủ tiếu Nam Vang, bún vắt vuông, miến đậu , bánh hỏi, mì trứng… từ khắp các miền quê Việt Nam.

Cam kết của công ty chúng tôi là mang đến các sản phẩm tốt nhất theo:

“3 nguyên tắc vàng”:

+ Thành phần Thiên nhiên
+ Tốt cho sức khoẻ
+ Hương vị thơm ngon.

Chúng tôi tạo ra "Ba nguyên tắc vàng"để quảng bá trên toàn thế giới văn hóa ẩm thực của Việt Nam, sự giàu có của đơn giản, sự hấp dẫn của thành phần từ thiên nhiên. Chúng tôi tạo ra thương hiệu DELTA FOODS tạo điểm nhấn cho các sản phẩm vượt trội đến từ Việt Nam.

Để lựa chọn sản phẩm đáp ứng được "ba nguyên tắc vàng"này, chúng tôi đã tiến hành nhiều nghiên cứu và thử nghiệm cũng như nhiều phân tích. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với sự chú ý đến từng chi tiết.

Bằng cách đó, chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của người tiêu dùng.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt cho sản phẩm của chúng tôi?

+ Giá trị dinh dưỡng cao và tốt sức khỏe mỗi ngày
+ Mang đặc điểm riêng biệt và nổi bật
+ Lựa chọn cẩn thận chú ý đến từng chi tiết.
+ Thành phần thiên nhiên, đa dạng, nguồn gốc rõ ràng.

 

Chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH DELTA B2B ASIA

MST: 0316.150.812

Địa chỉ: 340/34 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Việt Nam

Điện thoại: 0909.355.639 / +84.909.355.639

Email 1: delta.b2b.saia@gmail.com 
Email 2:  info@deltafoods.vn